โฆษณา

Omegle Chat

Omegle Chat APK สำหรับ Android

 • ฟรี
 • ภาษาภาษาไทย
 • Version: 1.0

แชทออนไลน์โดยไม่เปิดเผยตัวตนของคุณ

คุณกำลังมองหาเพื่อนใหม่อยู่หรือเปล่า? หรือรู้สึกโดดเดี่ยวและต้องการใครซักคนที่จะพูดคุยด้วย? หากคุณต้องการให้ใครบางคนมีการสนทนาด้วยแอพนี้อาจช่วยคุณได้ Omegle Chat เป็นแอพ ส่งข้อความ ที่ให้คุณ พูดคุย กับคนแปลกหน้าโดยไม่ เปิดเผยตัวตนของคุณ แอปนี้เริ่มต้นการเดินทางเป็นบริการข้อความเท่านั้น แต่ปรับปรุงล่าสุดเพิ่ม การสนทนาวิดีโอ บริการ

แอพนี้ทำงานอย่างไร

การสนทนาโดยใช้ Omegle Chat นั้นง่ายมาก ต่างจากแอป โซเชียลมีเดีย และแอพ ออกเดท คุณ ไม่จำเป็นต้องสร้าง บัญชีเพื่อใช้แอพนี้ คุณเพียงแค่ กดปุ่ม Talk ในหน้าแรกและแอพ จะจับคู่คุณกับคนที่สุ่ม เมื่อแอพเลือกใครสักคนมันจะให้คุณ พูดคุยแบบตัวต่อตัว แทนที่จะเป็นชื่อที่เหมาะสมคุณจะเห็น“ คนแปลกหน้า 1”,“ คนแปลกหน้า 2” หรือ“ คุณ” ในหน้าจอของคุณ การแชททั้งหมด ไม่ระบุชื่อ เว้นแต่คุณจะบอกใครสักคนว่าคุณเป็นใคร แอพไม่แนะนำให้เปิดเผยตัวตนของคุณเพื่อช่วยให้คุณ ปลอดภัยอยู่ เสมอ ยิ่งไปกว่านั้นผู้ใช้สามารถ หยุดการแชทได้ตลอดเวลา และหากพวกเขาต้องการใช้แอปอีกครั้งระบบจะจับคู่พวกเขากับบุคคลอื่น

ในปี 2010 กลุ่มแชทเปิดตัว โหมดวิดีโอ เพื่อเสริมโหมดข้อความ คุณสมบัตินี้จับคู่คุณกับคนแปลกหน้าโดยใช้ ไมโครโฟนและเว็บแคม และเพื่อให้การจับคู่ง่ายขึ้น Omegle Chat ยังให้คุณเพิ่ม ความสนใจ ของคุณ คุณสมบัตินี้ใช้กับโหมดวิดีโอและข้อความ เมื่อคุณเพิ่มความสนใจของคุณแอพจะค้นหาคนที่อยู่ ในสิ่งเดียวกัน กับคุณแทนที่จะเป็นคนที่สุ่มอย่างสมบูรณ์

พบกับคนแปลกหน้าหลากหลาย

กลุ่มเกย์แชทเชื่อมต่อคุณกับคนแปลกหน้าให้สมบูรณ์ ซึ่งหมายความว่าคุณจะพบ ผู้คนหลากหลายประเภท ทุกครั้ง คุณอาจโชคดีที่ได้พูดคุยกับ คนที่ซื่อสัตย์ หรือแม้แต่กับคนที่อาจจะ กำลังหัวเราะ หรือดีกว่าบุคคลที่ต้องการ สนทนาปกติ เท่านั้น แต่คุณสามารถโชคร้ายและจับคู่กับ โทรลล์ ที่ต้องการทำให้คนประหลาด และที่แย่กว่านั้นคือคุณสามารถเชื่อมต่อกับ คนที่มีเขา ซึ่งต้องการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์เท่านั้น

แต่ในขณะที่แอพนี้อาจเป็นสระว่ายน้ำสำหรับคนที่พ่อแม่ของคุณเตือนคุณ แต่ก็อาจเป็น แพลตฟอร์มที่ดี สำหรับคนที่รู้สึกแย่และต้องการคุยกับใครบางคน กลุ่มเกย์แชทสามารถเป็นเครื่องมือในการช่วยเหลือคนที่มี ความวิตกกังวล และแม้กระทั่ง ภาวะซึมเศร้า ติดต่อกับใครบางคนและพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาของพวกเขา

ใช้แอพด้วยความระมัดระวัง

หากคุณต้องการพูดคุยกับใครบางคนโดยการสุ่มโดยไม่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลที่คุณไม่ต้องการแชร์ Omegle Chat เป็นแอพสำหรับคุณ โดย ไม่ ต้องใช้กระบวนการ ลงทะเบียน คุณสามารถเข้าสู่การดำเนินการได้ทันทีโดยไม่ชักช้าและ ไม่มีประวัติการ ใช้แอพ อย่างไรก็ตามในขณะนี้อาจเป็นการรักษาสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความสนุกเท่านั้นขอแนะนำให้ ใช้แอพนี้ด้วยความระมัดระวัง กลุ่มแชทช่วยให้คุณไม่ระบุตัวตน แต่บางครั้งการเปิดเผยตัวตนอาจเป็น สูตรเด็ดขาดสำหรับภัยพิบัติ

ข้อดี

 • ไม่ระบุชื่อแชท
 • มีแอพมือถือ
 • แท็กที่น่าสนใจ
 • โหมดแชทหอพัก

ข้อเสีย

 • ไม่ตัดออกสำหรับการสนทนาอย่างจริงจัง
 • เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ที่น่าสงสัย
 • ส่วนวิดีโอที่ไม่ได้ตรวจสอบ
 • บอตอาจเป็นปัญหา

โฆษณา

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด แชทและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที สำหรับ android

โฆษณา

Omegle Chat

ดาวน์โหลด

Omegle Chat 1.0 สำหรับ Android

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Omegle Chat

มีคุณพยายาม Omegle Chat? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ Omegle Chat

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×